fbpx

ทำไมถึงต้องเสริมจมูกกับอาจารย์หมอริน..?

ทำไม..? ถึงต้องเสริมจมูก กับ อ.หมอริน วาโย คลินิก

dr.rinVayo

อาจารย์หมอรินเป็นแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในการผ่าตัดเสริมจมูก กว่าหลายหมื่นเคส มีความเข้าใจในการประเมินโครงสร้างของจมูกแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกัน ความชำนาญในการเหลาตกแต่งซิลิโคนให้พอดีเหมาะสมกับทุกๆโครงสร้าง ทำให้ความเสี่ยงของการทะลุและการเอียงหลังผ่าตัดน้อยมาก และด้วยจรรยาบรรณ รวมถึงความรับผิดชอบต่อคนไข้ทุกท่าน อาจารย์หมอริน เน้นมากในการให้คำปรึกษาและอธิบายให้คนไข้ได้เข้าใจโครงสร้างของตนเองอย่างชัดเจน และเลือกซิลิโคนที่เหมาะสมสำหรับคนไข้ทุกท่าน

ปรึกษา จองคิว คลิ๊กเลย


Line Vayo

อาจารย์หมอรินผ่านการรับรองการผ่าตัดจากสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยประเทศไทย และเป็นผู้คิดค้นออกแบบ ซิลิโคน Ultimate Vayo Plus ซิลิโคน ที่ตอบโจทย์ ของทุกโครงสร้างจมูก มีการรับประกันการเสริมจมูกเรื่องซิลิโคนทะลุตลอดชีวิต รับประกันการเบี้ยวเอียง และรับประกันรูปทรงที่พอดีกับโครงสร้าง ด้วยความสามารถและความเชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูก ทำให้มีแพทย์หลายๆท่านเข้ามาเรียนรู้ในด้านการเหลาซิลิโคนเสริมจมูกโดยเฉพาะกับอาจารย์หมอริน
dr-rin-vayo1

ปรึกษา จองคิว คลิ๊กเลย


Line Vayo

ปัจจุบันการรับศัลยกรรมเสริมจมูกมักจะชวนให้เราเชื่อว่า ทรงนั้น ทรงนี้ ดี จากตัวซิลิโคน (ซึ่งเป็นเรื่องเข้าใจผิดอย่างมาก)
แต่จริงๆแล้ว ที่สำคัญคือ โครงสร้างจมูกของคนไข้เอง ซึ่งหมอต้องรู้จักโครงสร้างของจมูกเป็นอย่างดี และหมอต้องเหลาซิลิโคนให้พอดีกับคนที่จะทำการเสริมจมูก และต้องรู้วิธีการเหลาซิลิโคนรวมถึงมีความชำนาญเป็นอย่างมาก และต้องมีเทคนิคผ่าตัด ถูกต้อง และปลอดภัย (ช่วยให้ไม่ช้ำ บวมน้อย หายเร็ว)
Structure nose
Silicone Vayo
Cutting Silicon
Surgery Technique
แน่นอนครับ ว่า โครงสร้างจมูกเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ ที่ทุกคนทั้งตัวแพทย์เองและผู้รับการผ่าตัดเองต้องเข้าใจ การรู้จักโครงสร้างทำให้เรารู้ว่า ควรจะเลือกซิลิโคนแบบใดให้เหมาะสม ควรจะผ่าตัดแบบใดให้เหมาะสม บางคนเนื้อมาก ยืดหยุ่นดีก็สามารถเชิดพุ่งปลายได้มาก เลือกซิลิโคนที่เน้นพุ่งปลายได้ แต่ถ้าเนื้อน้อยยืดหยุ่นน้อย ก็ควรทำแต่เพียงพอดี ไม่ตึงเกินไปหรือโด่งพุ่งเกินไปเพราะจะเสี่ยงต่อการทะลุของซิลิโคน ดังนั้น จึงสรุปได้ว่า องค์ประกอบ สำคัญ ก็ได้แก่ การประเมินโครงสร้างจมูก การเลือกซิลิโคนให้เหมาะสมกับโครงสร้าง เลือกแพทย์ผ่าตัดที่มีประสบการณ์สูง เพื่อที่จะได้มีเทคนิคผ่าตัดที่ดีเหมาะสม

อาจารย์หมอริน จึงเป็นแพทย์ที่ผ่านการผ่าตัดเสริมจมูกมามากกว่าหมื่นเคส มีประสบการณฺ์ในการพบเห็นปัญหามามาก ทำให้รู้ว่า ซิลิโคนแบบไหนเหมาะกับโครงสร้างจมูกแบบไหน และวิธีการผ่าตัดที่เหลาซิลิโคนได้พอดี เลือดออกน้อย ช้ำบวมน้อย ระยะเวลาผ่าตัดสั้น พักฟื้นตัวเร็ว จึงทำให้มีหลายท่านบอกต่อๆกันไปเพื่อมาเสริมจมูกกับอาจารย์หมอริน

รีวิว เสริมจมูก กับ อาจารย์หมอริน

Rhinoplasty-Tong1


สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..@vayoclinic


Facebook Vayo


Instagram Vayo


Vayo Channel

0622013801 , 0622011651-6

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *