fbpx

เสริมหน้าผาก สวย ปลอดภัย @วาโย คลินิก
Forehead Augmentation

banner-web-เสริมหน้าผาก-01_0

การผ่าตัดเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน กำลังเป็นที่นิยมกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ต้องการให้หน้าผากโหนกนูนสวยงาม  ก่อนหน้านี้เรามักจะเห็นการทำให้หน้าผากโหนกนูนด้วยการฉีดฟิลเลอร์ หรือเติมด้วยไขมันซึ่งปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้คือ อาจมีการไหลของสารเหลวที่ฉีด อาจมีการติดเชื้อได้ง่าย และที่สำคัญคือ ฉีดไปแป๊บเดียวก็ยุบ อีกทั้งราคาก็ยังแพง และไม่ถาวร ดังนั้นการเสริมซิลิโคนหน้าผากจึงมาแรงแซงทางโค้งเพราะ เสริมไปแล้วอยู่ได้ถาวร สามารถทำให้พอดีได้รูปทรงที่ต้องการ ซึ่งที่ วาโย คลินิก มีซิลิโคนที่แนะนำให้ท่านได้เลือกหลากหลายรูปแบบ

banner-web-เสริมหน้าผาก-02_0

การเสริมซิลิโคนบริเวณหน้าผาก ท่านสามารถเลือกได้ ด้วยซิลิโคนต่างๆดังนี้

  1. ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป ซึ่งก็มีขนาดต่างๆ ที่บริษัทผู้ผลิตออกแบบมาแล้ว เป็นขนาด ที่ระบุความหนานูน กว้าง ยาว ของตัวซิลิโคน หลากหลายขนาด  ข้อดีคือ ราคา ไม่สูงจนเกินไป แต่ในกรณีเคสที่มีความโหนกนูนของฐานกระดูกเดิม อาจไม่เหมาะสม เพราะ จะปรับแต่งซิลิโคนให้พอดีได้ลำบาก 
  2. การขึ้นรูปด้วยการหล่อโมเดล  วิธีนี้จะคล้ายการหล่อปูนพลาสเตอร์ที่บริเวณหน้าผากของเรา แล้วได้แบบโมเดลออกมา และส่งไปขึ้นรูปซิลิโคน ได้เฉพาะตัวของเราเลย 
  3. การทำ CT Scan วิธีนี้จะละเอียวดแม่นยำที่สุด เพราะเป็นการ ทำเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ และออกแบบเพื่อทำซิลิโคนหน้าผากเฉพาะตัวให้เหมาะสมกับเราได้มากที่สุด แต่ราคาก็จะแพงมากๆเช่นกัน

สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..

banner-web-เสริมหน้าผาก-04_0
เสริมหน้าผาก-01

ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ผ่าตัดเสริมหน้าผากของอาจารย์หมอริน ..
และทีมแพทย์วาโยคลินิก

 

  1. เลือดออกน้อยมากๆ แทบจะไม่ช้ำเลย บวมน้อยมากๆ ซึ่งแน่นอนว่า อาจารย์หมอรินขึ้นชื่ออยู่แล้วกับการผ่าตัดที่เลือดออกน้อย
  2. การดูแลทั้งก่อนและหลังผ่าตัด ให้ความรู้ความเข้าใจแก่ท่าน โดยละเอียด และประเมินโครงสร้างอย่างถูกต้องเหมาะสม ด้วยทีมแพทย์ของเรา
  3. มีมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพ ทางการแพทย์ 
  4. ประสบการณ์แพทย์สูง
  5. รับประกันงานผ่าตัดตลอดชีวิต

สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..

banner-web-เสริมหน้าผาก-03

เสริมหน้าผาก @วาโย คลินิก

รีวิวเสริมหน้าผาก ที่วาโยคลินิก

น้องปุ๋ย ..
เสริมหน้าผาก กับอาจารย์หมอริน

“..หนูมั่นใจ ในการผ่าตัดครั้งนี้มากค่ะ เพราะติดตามผลงานของอาจารย์ หมอรินมานานมากแล้วค่ะ จึงเลือกเสริมหน้าผากที่นี่ และบอกได้เลยค่ะว่า ไม่ผิดหวัง ผ่าตัดไม่เจ็บเลยค่ะ และพักฟื้นตัวได้เร็วมาก วันรุ่งขึ้นก็ทำงานได้เลยค่ะ ไม่บวม ไม่ช้ำเลยค่ะ ประทับใจมากๆ 
ใครที่กำลังตัดสินใจ เลือก วาโย คลินิกได้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ..”

รีวิวเสริมหน้าผาก
เสริมหน้าผาก วาโยคลินิก

น้องดุจดาว ..
เสริมซิลิโคนหน้าผากกับอาจารย์หมอริน

” ..บอกได้คำเดียวค่ะ ว่า เริศ..มากๆ ขอบคุณอาจารย์หมอรินและทีมงานของวาโยคลินิกมากๆนะคะ ที่ทำให้หนู มีหน้าผากโหนกนูนสวยงาม ปังมากๆ หน้าที่การงาน ดีขึ้น รับทรัพย์ รวยๆ ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ทำให้หนูมั่นใจในการทำงานมากขึ้นค่ะ หลังผ่าตัด ไม่ช้ำ ไม่บวมเลยค่ะ และตอนผ่าตัดก็ไม่เจ็บเลยค่ะ อยากสวย อยากเริศ เลือกเลยค่ะ วาโย คลินิก ไม่ผิดหวังค่ะ .. “

เสริมหน้าผากปลอดภัย

สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..

วาโย คลินิก

ผมเชื่อนะครับว่าทุกท่านต้องเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเรา สำหรับผมและทีมงานวาโยคลินิก เราหวังว่า ข้อมูล ความรู้ต่างๆที่เรานำเสนอ เรานำเสนอด้วยความจริงใจ และต้องเป็นความจริงที่ถูกต้อง บางครั้งความจริงที่ถูกต้องอาจไม่ถูกใจเราเสมอไป เพราะแต่ละท่านมีข้อจำกัดของโครงสร้างที่แตกต่างกัน ขอจำกัดของวิธีการผ่าตัดที่เลือก ข้อจำกัดของงบประมาณ แต่ออย่างน้อยแล้ว วาโย คลินิก ขอเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอความรู่้ด้านการผ่าตัดศัลยกรรมให้ทุกท่านผ่านทางเว็บไซต์ ผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ และเรายินดีเสมอที่จะให้ข้อมูลและคำปรึกษากับทุกๆท่าน ในช่องทางต่างๆ แม้ว่าสุดท้ายด้วยความสะดวกของท่านอาจไม่ได้รับบริการที่เรา เราก็ยินดีที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อที่ทุกท่านจะได้ใช้ประกอบการตัดสิินใจในสถานที่ที่ท่านสะดวก ขอให้ทุกท่านโชคดีสมความปรารถนานะครับ   จากใจผม อาจารย์หมอริน และทีมแพทย์ทีมงานวาโยคลินิกทุกคน

ไลฟ์สดการผ่าตัดเสริมจมูก

ความรู้ สาระ ถามตอบกันได้แบบ สดๆ ผ่านทางไลฟ์สดการผ่าตัด

ผ่านเฟสบุ๊กแฟนเพจ วาโย คลินิกเวชกรรม

ความจริงใจ ความรับผิดชอบ คือสิ่งที่เรายึดถือเสมอมา การถ่ายทอดสดผ่าตัด ไม่มีการตัดต่อ ไม่มีจัดฉาก ไม่ต้องกลัวว่าความลับเทคนิคผ่าตัดจะเปิดเผย เพราะไม่ว่าจะเป็นแพทย์ที่มารับชมหรือผู้รับการผ่าตัดหากได้ประโยชน์จากการรับชมถือว่าเป็นวิทยาทาน ประโยชน์สูงสุดได้กับผู้รับการผ่าตัด อยากให้ทุกท่านได้เห็นว่า อะไรคือสิ่งสำคัญสำหรับการผ่าตัด ไม่ใช่แค่ท่านรู้หรือทราบจากการอ่าน แต่ได้จะได้มองภาพออก คิดตามได้ในสิ่งที่เห็น และนี่คือสิ่งที่วาโยคลินิกตั้งใจมอบให้

คลิ๊กเลย

ทีมแพทย์ วาโย คลินิก

หมอริน วาโยคลินิก

อาจารย์หมอริน

หมอหยก วาโยคลินิก

หมอหยก

หมอแชมป์ วาโยคลินิก

หมอแชมป์

สาขาของ วาโย คลินิก

สาขา กรุงเทพกรีฑา

วาโยคลินิก กรุงเทพมหานคร

สาขา ขอนแก่น

วาโยคลินิก สาขาขอนแก่น

สาขาภาคใต้

วาโยคลินิก สาขาหาดใหญ่

สาขา หนองคาย

วาโยคลินิก สาขาหนองคาย

สาขา เชียงใหม่

วาโยคลินิก สาขาเชียงใหญ่

สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..

Call center : 0622011651-3 , 0622013801