fbpx

บทความจากแพทย์

หัวใจของการเสริมจมูก

บทความจากอาจารย์หมอริน

กว่าจะชำนาญด้านผ่าตัดเสริมจมูกอาจารย์หมอริน

กว่าจะชำนาญด้านการผ่าตัดเสริมจมูก

ผมจบแพทย์มาเกือบ 20 ปี แล้วครับ👨‍🔬 ผ่านการทำงานทั้งในโรงพยาบาลและคลินิกความงามต่างๆมาหลายปี แล้วชีวิตก็ได้มีโอกาส หันเห ให้ได้มาทำงานด้านศัลยกรรมความงาม แน่นอนครับว่า การผ่าตัดเสริมจมูก เป็นหัตถการแรกที่ได้ฝึกฝนและปฎิบัติ โดยความตั้งใจว่า ผมต้องทำให้ได้ดีที่สุด ผมถือว่า ผมโชคดีครับที่ได้เริ่มต้นเรียน กับ อาจารย์ที่ได้สอนผมให้เน้นการเหลาซิลิโคนเป็นสำคัญ ซึ่งถ้าเกิดย้อนไปตอนนั้นผมเกิดได้ไปเรียนกับการที่เน้นผ่าตัดเป็นแต่เหลาซิลิโคนไม่เป็นผมก็คงไม่มีวันนี้ ที่ชำนาญในการเหลาออกแบบซิลิโคน💐


อ่านต่อ

บทความจากอาจารย์หมอริน

ทำไม..? ถึงต้องเสริมจมูก กับ อ.หมอริน วาโย คลินิก

อาจารย์หมอรินเป็นแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในการผ่าตัดเสริมจมูก กว่าหลายหมื่นเคส มีความเข้าใจในการประเมินโครงสร้างของจมูกแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกัน ความชำนาญในการเหลาตกแต่งซิลิโคนให้พอดีเหมาะสมกับทุกๆโครงสร้าง ทำให้ความเสี่ยงของการทะลุและการเอียงหลังผ่าตัดน้อยมาก และด้วยจรรยาบรรณ รวมถึงความรับผิดชอบต่อคนไข้ทุกท่าน อาจารย์หมอริน เน้นมากในการให้คำปรึกษาและอธิบายให้คนไข้ได้เข้าใจโครงสร้างของตนเองอย่างชัดเจน และเลือกซิลิโคนที่เหมาะสมสำหรับคนไข้ทุกท่าน


อ่านต่อ

บทความจากอาจารย์หมอริน​

กว่าจะชำนาญด้านผ่าตัดเสริมจมูกอาจารย์หมอริน

ปัจจัยในการผ่าตัดเสริมจมูก เพื่อความสวยงาม และปลอดภัย ตลอดชีวิต

การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นที่นิยมในคนไทย แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า อะไรเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องตระหนักเพราะการผ่าตัดเสริมจมูกผ่าตัดครั้งเดียวถ้าได้ผลที่ดีก็จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต
แต่ถ้าเกิดความเสียหายก็อาจส่งผลเสียหายต่อความสวยงามได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่อาจารย์หมอรินจะได้บอกให้ทุกท่านทราบ มาติดตามอ่านกันเลยครับ

อ่านต่อ

บทความจากหมอหยก

ปากกระจับ เจ้าหญิง

ปากเป็นอีกอวัยวะหนึ่งที่ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งบอกเอกลักษณ์ของใบหน้า การมีปากกระจับได้รูป ริมฝีปากได้สัดส่วน ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา หลายคนจึงนิยมทำศัลยกรรมปากกระจับ โดยเฉพาะปากกระจับเจ้าหญิงกับวาโยคลินิก หมอเองได้เจอกับปากหลากหลายรูปแบบและหลากหลายความต้องการ สิ่งนี้ทำให้หมอมีความเชี่ยวชาญ มีไอเดียในการออกแบบปากให้แต่ละคน แต่ละโครงสร้างให้เหมาะกับรูปหน้าทั้งผู้ชายและผู้หญิง


อ่านต่อ

บทความจากหมอหยก

eyecover

เพิ่มมิติความสวย ด้วย ตาสองชั้น

ใครต้องการ ตาสวยหวาน. สาย ฝ. หรือ สาย เกา ตาดุ ดูมีอายุ ดูเศร้า เชิญทางนี้ค่ะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าดวงตาหัวใจของใบหน้า ตาสวยทำให้มีชัยไปกว่าครึ่ง บางคนโชคดีมีดวงตาที่สวยหวาน แต่สำหรับบางคนมีตาชั้นเดียว. หรือตาหลบใน ปัญหาเหล่านี้หมอช่วยได้ค่ะ โดยการผ่าตัดทำตาสองชั้น

 


อ่านต่อ

สามารถปรึกษา จองคิว ได้เลยค่ะ

คลิ๊กเลย..@vayoclinic


Facebook Vayo


Instagram Vayo


Vayo Channel

Call Center : 0622013801 , 0622011651-6